Hiện nay trên thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM có rất nhiều dự án đang được mở bán, có dự án bàn giao thô, có dự án bàn giao hoàn thiện nhưng khó tìm thấy những dự án có đầy đủ nội thất mà người mua có thể được nhận nhà ngay khi xuống tiền. Đặc biệt, đối với những người có nhu cầu ở thực, mong muốn sở hữu căn hộ hoàn thiện, giá vừa phải, ngay khu trung tâm lại càng hiếm hoi.

Can hộ Oriental Plaza Chủ đầu tư đang tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng

Theo một chuyên gia bất động sản, người mua nhà sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua căn hộ hoàn thiện được nhận nhà ngay. Hiện nay tại các dự án, giá căn hộ thô bằng 80% đến 90% so với giá căn hộ đã hoàn thiện, nhưng khi nhận nhà khách hàng sẽ phải thực hiện nhiều công đoạn khác nữa như tường, sơn, lắp kính, cửa, thiết bị vệ sinh, nội thất…

Sau đó, phải thêm chi phí nhân công và nguyên liệu nên quy ra giá tiền sẽ đắt hơn so với việc mua một căn hộ đã được chủ đầu tư hoàn thiện cơ bản. Thêm nữa, chủ nhà lại mất thời gian, công sức để đi tìm các đơn vị thi công hợp lý, tính toán và giám sát để kịp tiến độ hoàn thiện căn hộ.

Do đó, để mang lại lợi ích cho người mua, cũng như tạo ra lợi thế cạnh tranh với các dự án khác chủ đầu tư dự án Oriental Plaza (685 Âu Cơ, Q.Tân Phú, TP.HCM) tung ra loại hình căn hộ hoàn thiện, giá mềm, người mua được nhận nhà ngay khi xuống tiền.

Dự án nằm tạị điểm giao cắt giữa đường Âu Cơ và Nguyễn Hồng Đào, trong khu vực đông dân cư. Nhờ đó, sẵn có hạ tầng khu vực hoàn chỉnh như gần bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính quận Tân Phú… Đặc biệt, ngay bên trong dự án có siêu thị BigC rộng 12.000 m2, quy mô lớn thứ 4 tại TP.HCM và chỉ đứng sau BigC An Lạc, Miền Đông và Pandora (Trường Chinh).

Hiện nay, những khách hàng đầu tiên mua Oriental Plaza đã chính thức được nhận bàn giao. Những căn hộ tiếp theo cũng đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để nhanh chóng dọn vào ở.

Khu căn hộ và TTTM Oriental Plaza (The Southern Dragon) tọa lạc mặt tiền tại số 685 Âu Cơ, quận Tân Phú, TP.HCM, khu vực giáp ranh với quận Tân Bình, kết nối nhanh chóng với các quận 1, quận 5, quận 10, quận 11 thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch như Âu Cơ, Cộng Hòa, Trường Chinh. Cư dân The Southern Dragon sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, siêu thị Aeon Mall, Co.op Mart, Lotte Mart, công viên văn hóa Đầm Sen, sân Tennis Bàu Cát, chợ Bàu Cát, chợ Tân Bình, trường đại học Bách Khoa, Bệnh viện Thống Nhất…

Chủ đầu tư Sơn Thuận hiện đang áp dung chương trình tặng 1 lượng vàng SJC, miễn hai năm phí quản lý cho khách mua dự án The Southern Dragon.

Rate this post