Khu dân cư biệt lập An Gia Garden quận Tân Phú là dự án duy nhất tại quận Tân Phú được phê duyệt tích hợp gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự, trường học, công viên… Từ dự án chỉ mất 2 phút đến Aeon Mall (Nhật Bản), 3 phút đến tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương), 5 phút đến Etown, 10 phút đến sân bây Tân Sơn Nhất và 15 phút đến trung tâm thành phố

khu dan cu an gia garden
Khu căn hộ cao 15 tầng, bao gồm 13 tầng căn hộ ở, 2 tầng mặt bằng shop thương mại, 2 tầng hầm làm bãi đậu xe.

Quy mô dự án

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 3,3ha, Khu dân cư An Gia Garden bao gồm 2 khối căn hộ với 390 căn và các dãy nhà phố song lập.
Khu căn hộ cao 15 tầng, bao gồm 13 tầng căn hộ ở, 2 tầng mặt bằng shop thương mại, 2 tầng hầm làm bãi đậu xe.
 Căn hộ An Gia Garden có diện tích từ 49,5 – 84,14m2, được tận dụng mọi không gian căn hộ (không có không gian thừa) phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày với tối thiểu từ 2 – 3 phòng ngủ và đầy đủ các phòng tiện ích khác như nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách.

Tại An Gia Garden còn có các công trình tiện ích như: Vườn Pháp, Đài phun nước Hy Lạp, Quảng Trường Châu Âu, Vườn Treo phức hợp, hồ bơi, sân chơi trẻ em,…
 Thông tin từ CafeLand

AnGia Garden là dự án hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư Phát triển bất động sản An Gia và Công ty CP dịch vụ bất động sản Danh Khôi. Dự án hiện đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, dự kiến sẽ khai trương nhà mẫu vào trung tuần tháng 6 này.

Dự kiến, các căn hộ An Gia Garden sẽ được chào bán ra thị trường với mức giá từ 799 triệu căn.

Thông tin nhanh dự án An Gia Garden

Dự án: An Gia Garden  Tổng diện tích: 3,3 ha
Vị trí: Số 295 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Phú, TP.HCM  Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ  Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty An Gia và Danh Khôi
Năm hoàn thành: Đang thi công
Rate this post