Thị trường bất động sản TP. HCM thời gian qua đã có chuyển biến khá tích cực về thanh khoản, nhưng có sự phân hóa mạnh. Một trong những yếu tố để các chủ dự án cạnh tranh tìm khách hàng lúc này là chạy đua về tiến độ xây dựng. Đầu tư Bất động sản ghi nhận một số hình ảnh từ những dự án đang trong cuộc chạy đua này và nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Thị trường bất động sản thời gian qua đã có những tín hiệu lạc quan, người mua nhà để ở, nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi đã quyết định xuống tiền. Nhiều dự án đã đẩy nhanh tiến độ để thu hút khách hàng.

>> căn hộ hưng phát hút hàng nhờ tiến độ xây dựng uy tín, giao nhà 06/2014 như cam kêt

>> căn hộ d2 bình thạnh khách hàng vẫn an tâm về tiến độ khi chủ đầu tư là tập đoàn uy tín

Theo nhận định của nhiều chuyên gia nước ngoài thì thị trường bất động sản Việt Nam đang dần thoát đáy, khi thanh khoản thị trường đã được cải thiện.

Các quảng cáo nói về điểm nổi bật của dự án, năng lực tài chính, kinh nghiệm đầu tư, giá bán dường như không còn hấp dẫn khách hàng. Bởi lẽ không ít dự án được quảng cáo rất kêu, hoặc có tiếng tăm, nhưng cuối cùng, tiến độ thi công lại ì ạch đã trở thành “chuyện thường ngày ở huyện”.

Trong bối cảnh đó, Dự án Gold Hill của Tập đoàn Đất Xanh nổi bật với tiến độ thi công rất khẩn trương, nhanh chóng. Chỉ sau hơn 3 tháng kể từ lúc động thổ, cơ sở hạ tầng, đặc biệt là phần công viên trung tâm bên trong Dự án đã hoàn thành.

Hiện Dự án vẫn đang tiếp tục triển khai các hạng mục quan trọng khác. Điều này đã chứng minh năng lực tài chính của Tập đoàn vẫn được đảm bảo và khách hàng có thể an tâm khi tìm đến những dự án của chủ đầu tư đầy uy tín này.

Rate this post