Thanh toán linh hoạt, với 4 mặt tiền nằm ngay trung tâm quận 10, dự án chung cư Tân Phước thiết kế như một Paris thu nhỏ nằm giữa lòng thành phố. Với mức giá chỉ (23tr/m2) từ 1,5 tỷ / căn (đã bao gồm VAT), căn hộ chung cư Tân Phước trở thành dự án hot của phân khúc này tại Tp.HCM ngay đầu quý II/2014. Hiện nay, Khu phức hợp Tân Phước là dự án duy nhất tại khu vực nội thành trung tâm của Tp.HCM có được lợi thế này. Có thể nói, căn hộ Tân Phước có vị trí “độc tôn” và không có sự so sánh. Tuy chưa mở bán chính thức nhưng ngay trong tháng 3 đã có khoảng 40 căn hộ đầu tiên được đăng ký mua.

Căn hộ chung cư Tân Phước có vị trí vô cùng đắc địa với 4 mặt tiền đường (Lý Thường Kiệt, Tân Phước, Lý Nam Đế, Vĩnh Viễn), cạnh ngã tư Lý Thường Kiệt – 3 Tháng 2 thuộc Phường 7, Quận 11, Tp.HCM.

Đại lộ 3 tháng 2 kết nối kết nối vào khu trung tâm Quận 1 và đường Điện Biên Phủ đi các tỉnh miền Đông. Điểm cuối kết nối với đường Hồng Bàng. Đại lộ Lý Thường Kiệt – mặt tiền chính của khu căn hộ Tân Phước – kết nối với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Trong khi đó, các đường Tân Phước, Vĩnh Viễn, Lý Nam Đế là đường nội bộ của Tp.HCM liên thông ra các trục đường chính giúp cho việc lưu thông luôn dễ dàng và thuận tiện cho dù bạn muốn đi đến đâu.

Chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần BĐS TÂN PHƯỚC cho biết: dự án gồm 3 block, trên 1.000 căn hộ, trong đó có 1 block dành cho tái định cư, 2 block còn lại sẽ mở bán rộng rãi. Trong năm nay 2014, chúng tôi sẽ mở bán block A (măt tiền Vĩnh Viễn – Lý Thường Kiệt). Dự án được thiết kế sang trọng như một Paris thu nhỏ, với 4 tầng thương mại, công viên đi bộ rộng, mật độ xây dựng chỉ 36%.

Được biết, Khu căn hộ Tân Phước A có 298 căn hộ thương mại. Khu chung cư Tân Phước C với 437 căn dành cho tái định cư với số dân dự kiến là 1.470 người. Đặc biệt chủ đầu tư đã thiết kế 2 tầng hầm với chiều cao 4m thông thoáng để xe nhằm phục vụ tốt nhất các chỗ để xe cho cư dân với tổng diện tích 2 hầm là hơn: 20.000m2.

Rate this post