cẩm nang khi chọn mua bất động sảnNhững điểm lưu ý khi chọn mua bất động sản. Việc thẩm định giá đối với đối tượng là cá nhân hay hộ gia đình trong quá trình chọn mua bất động sản, dự án, căn hộ là một thách thức. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, hàng loạt các bất động sản thi nhau ra đời, càng làm cho khách hàng vô cùng khó khăn trong nhận định sản phẩm phù hợp với mình. 

Những điểm lưu ý khi chọn mua bất động sản nói chung hay một số điều lưu ý khi chuẩn bị mua căn hộ – chung cư nói riêng.
Sau đây là một vài ý kiến của các chuyên gia, tư vấn lựa chọn bất động sản.

TÌM HIỂU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ KHI CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Năng lực đầu tư cho một dự án bất động sản đòi hỏi nhà đầu tư phải thực sự chuyên nghiệp và quản lý, vững mạnh về tài chính nhằm đem lại chất lượng cao nhất cho công trình.

ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN

Vị thế là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị của bất động sản vì vậy quy mô của dự án kết hợp với giá trị đắc địa, ví dụ: giao thông thuận lợi, gần trung tâm hành chính, văn hóa, dịch vụ và cơ sở hạ tầng tốt sẽ đem lại giá trị cao cả cho định cư hay đầu tư.

THỦ TỤC THANH TOÁN (TIẾN ĐỘ THANH TOÁN):

Một yếu tố đáng quan tâm là thời gian và thủ tục thanh toán bất động sản quyết định giá trị thanh toán của sản phẩm. Những dự án kém giá trị thông thường rút ngắn thời gian thanh toán với những quy định phức tạp, nhằm trốn tránh về mặt pháp lý khi xảy ra tranh chấp.

ĐỐI VỚI CĂN HỘ:

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp luôn thể hiện năng lực của mình một cách rõ ràng, nhà mẫu là hình ảnh rõ nét và cụ thể nhất để khách hàng có thể đánh giá chất lượng và mức độ phù hợp. Không nên lựa chọn những dự án không có nhà mẫu hay không rõ ràng về mặt thông tin.

Rate this post