Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tọa lạc ở một vị trí lý tưởng: ngay cửa ngõ Q7, tiếp giáp Q4,cạnh nhánh sông Sài Gòn, dự án Hoàng Anh Thanh Bình được thiết kế 3 block cao từ 37- 40 tầng. Ông Đoàn Nguyên  Đức -Chủ tịch HAGL cho biết, trong bối cảnh bất động sản đang “lặng sóng” doanh nghiệp phải dùng nhiều biện pháp kích cầu để làm nóng thị trường. Giá bán  từ 19 triệu đến  22 triệu/m2(chưa bao gồm VAT và BT) có gọi là phá giá?

mặt bằng tổng thể Hoàng Anh Thanh Bình

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đưa ra giá này so với các tòa nhà kế cạnh tương đối cạnh tranh, bởi HAGL có nhiều lợi thế để giảm giá thành như:  đá granic, gỗ, trang trí nội thất…tự cung tự cấp, tiến độ xây dựng đúng theo cam kết…Vì thế với giá nào, thì HAGL không thể “lỗ”. 

>> can ho hung phat quận 7 nằm trong khu vực căn hộ Hoàng anh Thanh Bình

Tuy nhiên Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình không phải “phá giá” như người ta nghỉ,  mà đó chính là giải pháp kích cầu làm nóng thị trường, có như thế mới thu hút được khách hàng mua nhà. Ông Đức còn nhấn mạnh: “chất lượng tất các dự án căn hộ của HAGL đều giống nhau, khác nhau về giá là do vị trí tọa lạc mà thôi. Cũng như quản lý phí các tòa nhà của HAGL chỉ có 3,500 đồng/m2”.
Ngoài ra HAGL cũng đang làm việc với một số ngân hàng đưa ra các điều kiện tốt nhất giúp khách hàng có thể  tiếp cận vốn vay.  Khách hàng có thể tham  quan căn hộ  mẫu tại đường Nguyễn Hữu Thọ,Q7  trước khi quyết định mua tổ ấm cho mình.

Các Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được thiết kế  đa dạng, thông minh với các loại diện tích: 73m2, 82m2, 114m2, 117m2, 128m2 và 150m2, mật độ xây dựng là 26,2%, có 2 tầng hầm đậu xe với diện tích 20,430m2. Các tiện ích của dự án  như trường mẫu giáo, trường tiểu học, câu lạc bộ thể thao, sân chơi, công viên… Giá bán  từ 19 triệu đến  22 triệu/m2(chưa bao gồm VAT và BT) cho các loại căn hộ hoàn thiện và căn hộ thô; Penthouse căn hộ hoàn thiện và thô cùng với phương thức thanh toán linh hoạt (12 lần đối với căn hộ hoàn thiện và 11 lần đối với căn hộ thô). Dự kiến vào khoảng tháng 3 đến 9/2015 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng. Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thật sự là một sản phẩm tốt từ Hoàng Anh Gia La

Rate this post